அனுதினமும் உம்மில் Anuthinamum ummil

அனுதினமும் உம்மில்
நான் வளர்ந்திடவே நின்
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
என் இயேசுவே நின்
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
என்னால் ஒன்றும் கூடாதய்யா
உம்மால் யாவும் கூடும்

என் ஞானம் கல்வி செல்வம்
எல்லாம் ஒன்றுமில்லை குப்பை
என்று எண்ணுகின்றேன்
என் மீது நியாயங்கள் அழுக்கான
கந்தல்கள் என்று உணர்ந்தேன்
என் இயேசுவே என் இயேசுவே

அழைத்தவரே உம்மில் பிழைத்திடவே
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
அர்பணிக்கின்றேன் இன்றே
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் இயேசுவே என் இயேசுவே


Anuthinamum ummil
nan valarnthitave nin
anukirakam tharaventume
en iyesuve nin
anukirakam tharaventume
ennal onrum kutathayya
ummal yavum kutum

en nyanam kalvi selvam
ellam onrumillai kuppai
enru ennukinren
en mithu niyayangkal azhukkana
kanthalkal enru unarnthen
en iyesuve en iyesuve

azhaiththavare ummil pizhaiththitave
avaniyil umakkay uzhaiththitave
arpanikkinren inre
ennai eerrukkollum
en iyesuve en iyesuve