ஆள் இல்லை ஆள் Aal Illai Aal

ஆள் இல்லை ஆள் இல்லை
அழுது ஜெபிக்க ஆள் இல்லை
செந்நீர் சிந்தி நேசர் ஜெபித்தார்
கண்ணீர் சிந்த ஆள் இல்லை

சின்னஞ் சிறுவரை சீற்றத்தை செய்து
வதைக்கும் கூட்டம் உண்டு
கதறி துடிக்கும் பழக்கர்காக
கண்ணீர் வடிக்க ஆள் இல்லை

குடித்து வெறித்து அடித்து உதைக்கும்
கொடூர கூட்டம் உண்டு
அழுதாய் வாழ்வை கலிபோர்க்காக
அழுது புலம்ப ஆள் இல்லை

திருடப்பட்டோர் விற்கப்பட்டோர்
தினமும் புலம்புகின்றார்
சிறை வாழ்வலே சிதைந்த்தூர் மீள
அறையில் ஜெபிக்க ஆள் இல்லை

கொடுமை புரிவூர் தீமை சேவூர்
மனம்திரும்பவில்லை
கண்ணீர் அவரை மற்றும் என்று
அறிந்தும் ஜெபிக்க ஆள் இல்லை

தேவன் வருவார் கணக்கு கேட்பார்
எப்படி ஜெபித்தாய் என்பார்
என்ன சொல்ல எப்படி சொல்ல
தலை குனிவோர் ஏராளம்


Aal Illai Aal Illai
Aludhu Jebika Aal Illai
Seneer Sindhi Nesar Jebithaar
Kaneer Sindha Aal Illai

Chinanj Chiruvarai Chitravathai Seithu
Vathaikum Kootam Undu
Kathari Thudikum Palakarkaga
Kaneer Vadika Aal Illai

Kudithu Verithu Adithu Udhaikum
Kodura Kootam Undu
Aludhey Vazhvai Kaliporkaga
Aludhu Pulamba Aal Illai

Thirudapattor Virkapattor
Thinamum Pulambuginrar
Sirai Vazhvaley Sithainthoor Meela
Araiyil Jebika Aal Illai

Kodumai Purivoor Theemai Seivoor
Manamthirumbavillai
Kanneer Avarai Mattrum Endru
Arindhum Jebika Aal Illai

Dhevan Varuvaar Kanaku Ketpaar
Eppadi Jebithai Enbaar
Enna Solla Eppadi Solla
Thalai Guneevor Yerallam