இன்னமும் தாமதமேன் Inamum thagaum yen

இன்னமும் தாமதமேன்
இன்ப சத்தம் கேளாயோ
இன்னலின்றி காத்திட
இன்றுன்னை அழைக்கிறாரே

ஜீவனின் அதிபதி இயேசுவண்டை
நித்திய ஜீவனுண்டே
நீங்கிடா அவர் அன்பையே
நாடி நீ வந்திடாயோ

கல்வாரி மேட்டினிலே
கரங்களை விரித்தவராய்
காத்துன்னை இரட்சித்திட
கனிவுடன் அழைக்கின்றாரே

லோகத்தின் இன்பமெல்லாம்
மாறிடும் க்ஷணப் பொழுதில்
மாறிடா நேசர் இயேசு
மாண்புடன் அழைக்கிறாரே

நாளை உன் நாளாகுமோ
நாடாயோ நாதனை நீ
நாசலோகை விட்டிட
நாதன் அழைக்கிறாரே


Inamum thagaum yen
inbe satham kelayo
innilirundhe kelayo
indru unnai allaikirare

jivanin adhibadi yesuvudandai
nitthiye jivan undee
nigidum avar anbaye
nadi ni vandhidayo

kallarai mitinile
karangalai virithawarai
kathhe unnai rathithide
kanivudun allaikirare

ligathin inbumyellam
maridum usanamp poludhil
marida nesar yesu
manbulan allaikiraree

nalai unn nalagumo
nadayo nathnai ni
naselogai vitide
nadhun allaikirarai