உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உம்மை தான் சார்ந்து வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உலகமோ நிலையில்லை
சார்ந்து கொள்ள இடமில்லை
நித்தியா கன்மலையே
அசையாத பர்வதமே
அரணான கோட்டையே
நான் நம்பும் கேடகமே
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நான் போகும் பயணம் தூரம்
யார் துணை செய்திடுவாரோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
என்னை வழிநடத்திடுவார்
தடைகள் யாவும் நீக்கி
என்னை வழி நடத்திடுவார்
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே
மாயை நிறைந்த உலகினிலே
நிஜமொன்றும் இல்லை அறிந்தேனே
எதை நான் சார்ந்து போனாலும்
கானல் நீரைப் போல் மறையுதையா
என்றென்றும் என்னை விட்டெடுப்படாத
நல்ல பங்கு நீர் தானையா
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren yeasaiyaa
Ummai Thaan saarnthu Vaalkiren yeasaiyaa
Ulakamo Nilaiyilai Chaarnthu Kolla Itamilai
Niththiya Kanmalaiye Achaiyaatha Parvathame
Aranaana Kottaiye Naan Nampum Ketakame
Ummai Entrum Nambiyullen
Vetkappattu Povathilai
Naan Pokum Payanam Thuram
Yaar Thunai Cheythituvaaro
Yaakkopin Thevan Thunaiye
Ennai Vazhinataththithvaar
Niththiya Vazhvaik Kaana
Ennaiyum Cherththituvaare
Maayai Nitraintha Ulakinilee
Nigamontrum Illai Atrinthene
Ethai Naan Chaarnthu Ponaalum
Kaanal Neeraip Pol Mtraiyuthayyaa
Ententrum Ennai Vittetupataatha
Nalla Pangku Neer Thaanaiyaa
Immaikkum Mtrumaikkum Theyvame
Nigamaana Thechaththil Cherththituveer