என் கன்மலை நீரே உம் கண்ணின்மணி நானே
காத்திடுவீரே என்றென்றும் நீரே – 2
உம் கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுபவர் நீரே
கோணல்களை செவ்வையாக
மாற்றுபவர் நீரே – 2
ஆடிடுவேன் பாடிடுவேன்
அல்லேலுயா சொல்லி துதித்திடுவேன் – 2
நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் கொடுப்பீர் – 2
நான் உம்மை விட்டு சென்றாலும் என்னை
விட மாட்டீர் உந்தன் உள்ளங்கையில் வைத்து
என்னை பாதுகாப்பீர் – 2
புழுதியிலே இருந்த என்னை
புகலிடம் கொடுத்து உயர்த்தினிரே – 2
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர் தலையாக்கினீரே
உந்தன் பேரை தந்து உம் பிள்ளையாக்கினீரே – 2
En Kanmalai Neerae Um Kannin Mani Naanae
Kaathiduveerae Endendrum Neerae – 2
Um Kannaivaiththu
Aalosanai Sollubavar Neerae
Konalgalai Sevvaiyaaga
Maattrubavar Neerae – 2
Aadiduvaen Paadiduvaen
Alleluya Solli Thuthithiduvaen – 2
Nerukkaththilae Irundha Ennai
Kooppitta Neraththil Bathil Koduththeer – 2
Naan Ummaivittu Sendraalum Ennai
Vida Maatteer Undhan Ullangkayyil Vaiththu
Endrum Paadhu Kaappeer – 2
Puzhudhiyilae Irundha Ennai
Pughalidam Koduththu Uyarththineerae – 2
Thallappatta Ennai Neer Thalaiyaakkineerae
Undhan Perai Thandhu Um Pillaiyaakkineerae – 2