என் விருப்பம் என் En viruppam en

என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினைச்சு பார்க்க முடியல
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
தாயைப்போல தேற்றுகின்றீர்
நீங்க இல்லாமல் வாழ முடியாதே
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசைய்யா

உளையான சேற்றிலே தவித்த என்னையும்
தூக்கி எடுத்து என்னை துதிக்க செய்தீரே

உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போதெல்லாம்
நீரோ என்னை மறக்கவில்லையே

மனிதர் வாக்குகளை மறந்துப் போனார்கள்
நீரோ வாக்குகளை மறக்கவில்லையே


En viruppam en aasai ningkathanaiyya
nir illatha vazhkkai ninaissu parkka mutiyala
thanthaiyaip pola sumakkinrir
thayaippola therrukinrir
ningka illamal vazha mutiyathe
iyesaiyya en iyesaiyya
ningka mattum pothum iyesaiyya

ulaiyana serrile thaviththa ennaiyum
thukki etuththu ennai thuthikka seythire

ummaith thetamal marantha pothellam
niro ennai marakkavillaiye

manithar vakkukalai maranthup ponarkal
niro vakkukalai marakkavillaiye