கண்மணி போல் என்னைக் Kanmani Pol Ennai Kaapavarae

கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே

பாரங்கள் யாவும் சுமந்தார்
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தார்
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் அளித்தார்
துதித்துப் பாடச் செய்தார்

கண்ணீரை தேவன் துடைத்தார்
இதயம் பூரிக்குதே
மனதில் மகிழ்ச்சி முகத்தில் மலர்ச்சி
எனக்குள் இல்லை வறட்சி

வல்லமையுடைய தேவன்
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
நேர்த்தியான வழியில் என்னை
என்றும் நடத்திடுவார்


Kanmani Pol Ennai Kaapavarae
Karuththaay Ennai Visaarippaarae

Paarangal Yaavum Sumanthaar
Santhosham Niraivaay Thanthaar
Pulampal Maatti Aanantham Aliththaar
Thuthiththup Paadach Seythaar

Kanneerai Thaevan Thutaiththaar
Ithayam Poorikkuthae
Manathil Makilchchi Mukaththil Malarchi
Enakkul Illai Varatchi

Vallamaiyutaiya Thaevan
Nammaikal Enakku Seythaar
Naerththiyaana Valiyil Ennai
Entum Nadaththiduvaar