கர்த்தாவே என் கன்மலையே
காலமெல்லாம் என்னை சுமக்கின்றீர்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ஒரு போதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னீத்தீரே
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
புதிய கிருபை தந்தீரே
புண்ணியரே உம்மை போற்றிடுவேன்
என் பெலனே கேடகமே
உம்மையே நான் நம்பி நிற்கிறேன்
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரமே
உன்னதரே உம்மை போற்றிடுவேன்
ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல்
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்தீர் ஸ்தோத்திரமே
Karthavae En Kanmalaiyea
Kalamelam Ennai Sumakinreer
Ummaiye Nambiullen
Oru Pothum Naan Vetkam Adaiyen
Paavangal Anaithum Manithirea
Sabangal Yaavum Neekineerea
Puthiya Kirubai Thanthirea
Puniyarea Ummai Potreduven
En Belanea Kedagamea
Ummaiye Naan Nambi Nirkiren
Udavi Thanthir Sothiramea
Unatharea Ummai Potriduven
Ayan Aatrai Sumapathupol
Thagapan Pillaiyai Sumapathupol
Kadanthu Vantha Padaiyelam
Ennai Sumanthu Vanthir Sothiramae