கல்வாரி மலையிலே kalvari malaiyile

கல்வாரி மலையிலே என்
கர்த்தா உம் வேதனை
கண்ணீர் பெருகிடுதே கல்
நெஞ்சமும் உருகிடுதே

முப்பது வெள்ளியின் மோகமும் யூதாஸ்
முத்தத்தால் உம்மை விற்கலாகுமோ
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவிட்டான்
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டித்தந்தான்
இரக்கமில்லாதவர் தேடி வந்தார்
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்துச்சென்றார்

இரத்தம் நதி போல் பாயுதய்யா
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்யா
உத்தமர் உடலும் துடிக்குதய்யா அங்கு
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்குதய்யா
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இரக்கமில்லை அதை
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்கமில்லை

ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ உம்
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
தாகத்தால் நீரும் தவிக்கலாமோ குடிக்க
காடியை கொடியவன் கொடுக்கலாமோ
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை இன்றும்
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் துடிக்குதய்யா


kalvari malaiyile en
karththa um vethanai
kannir perukituthe kal
nenysamum urukituthe

muppathu velliyin mokamum yuthas
muththaththal ummai virkalakumo
vanysakanay nanpan marivittan
valiyavarkke ummai kattiththanthan
irakkamillathavar theti vanthar
ithayam illathavar pitiththussenra

iraththam nathi pol payuthayya
en ithayam thanalay vekuthayya
uththamar utalum thutikkuthayya angku
uluththavar ullamum kalikkuthayya
eththarkal nenysinil irakkamillai athai
niththamum ninaikkaiyil urakkamillai

aani um meniyil payalamo um
angkamellam kayam aakalamo
thakaththal nirum thavikkalamo kutikka
katiyai kotiyavan kotukkalamo
siluvaiyil nir patta patukalai inrum
sinthiththal en ullam thutikkuthayya