சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை
சங்கிலியால் கட்டுவோம்
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம்
பாடி உயர்த்திடுவோம்
இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்றார்
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்
புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம்
புனிதர்கள் சபையிலே
துதிபலி எழும்பட்டும்
ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில்
பொழுதுபோல் உதித்தது
உண்டாக்கினாரே நம்மை
உள்ளம் மகிழட்டும்
ஆளுநர் அவர்தானே
இதயம் துள்ளட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில்
பொழுதுபோல் உதித்தது
தமது ஜனத்தின்மேலே
பிரியம் வைக்கின்றார்
வெற்றி தருகிறார்
மேன்மைப்படுத்துவார்
எழுப்புதல் தேசத்தில்
பொழுதுபோல் உதித்தது
கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல்
(நம்) வாயில் இருக்கட்டும்
வசனம் என்ற போர்வாள்,
(நம்) கையிலே இருக்கட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில்
பொழுதுபோல் உதித்தது
Sapthamayp pati saththuruvai
sangkiliyal kattuvom
niththam niththam karththar namam
pati uyarththituvom
iraja iyesu jivikkinrar
iraththam sinthi jeyam thanthar
puthuppatal pati makizhvom
punitharkal sapaiyile
thuthipali ezhumpattum
jeyakkoti parakkattum
ezhupputhal thesaththil
pozhuthupol uthiththathu
untakkinare nammai
ullam makizhattum
aalunar avarthane
ithayam thullattum
ezhupputhal thesaththil
pozhuthupol uthiththathu
thamathu janaththinmele
piriyam vaikkinrar
verri tharukirar
menmaippatuththuvar
ezhupputhal thesaththil
pozhuthupol uthiththathu
karththarai uyarththum patal
nam vayil irukkattum
vasanam enra porval
nam kaiyile irukkattum
ezhupputhal thesaththil
pozhuthupol uthiththathu