சேனைகளின் ஆண்டவரே Senaigalin Aandavare

சேனைகளின் ஆண்டவரே
உம் சமூகம் எத்தனை இன்பம்

என் தேவனே என் ராஜனே
புகலிடம் நீர்தானையா
என் உள்ளத்தின் வாஞ்சை நீரே
இதய ஏக்கம் நீரே

உம் பீடத்தின் அருகினிலே
இடமொன்று கிடைத்ததினால்
குருவிகளும் தங்கிடுதே
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடுதே

கண்ணீரெல்லாம் நீங்குதையா
கவலைகள் மறையுதையா
புதிய பெலன் புதுகிருபை
பனிபோல் இறங்குதையா

உம் இல்லத்தின் வாசலிலே
காவலன் போல் அமர்வேன்
வேறிடமோ நான் செல்வதில்லை
உம் பீடம் சுற்றி வருவேன்


Senaigalin Aandavare
Um Samukam Ethanai Inpam

En Thevane En Rajane
Pukalitam Neerthanaiya
En Ulathin Vanjai Neerea
Ithaya Ekkam Neerea

Um Pidathin Arukinile
Idamonru Kidaithathinal
Kuruvikalum Thangkituthe
Kalikurnthu Magizhnthithuthe

Kanneerelam Neenguthaiya
Kavalaikal Maraiyuthaiya
Puthiya Belan Puthukirupai
Panipol Irangkuthaiya

Um Illathin Vasalile
Kavalan Pol Amarven
Veritamo Naan Selvathilai
Um Pidam Sutri Varuven