சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
உன் ஆலயம் என் வாஞ்சையே
பேரின்பமே உன் வாசஸ்தலம்
என் ஆத்துமா தினம் தேடிடும்
நீர்தரும் மகிமை நீர்தானையா
உம்முடனே வாசம் செய்யும்
வாசஸ்தலம் உம் பாக்கியமே
என்றென்றுமாய் துதிப்பது
என் வாழ்வில் சேர்ந்திடும் ஸ்லாக்கியமே
செம்மை வழி நடப்பவர்கள்
பாக்கியமே அடைந்திடுவார்
பெலத்தின் மேல் பெலன் பெற்று
சியோனில் சீறுடன் வாழுவார்
உத்தமமாய் நடப்பவர்க்கு
நன்மைகளை வழங்கிடுவீர்
கிருபை மகிமை அருளிவீர்
சூரியன் தேடலும் நீர்தானையா
Saynaigalin karthar neerae
um aalayam en vanjaiyae
payrinbamay undhan vasasthalam
en aathuma dhinam theydidum
neer tharum magimai neerthanaiya
ummudanay vasam seium
vasasthalam bakiyamay
endrendrumaai thuthipathu
en vazhkaiyel sayrndhidum slaakiyamay
saymai vazhli nadapavargal
bakiyamay adainthuduvaar
belathin mayel belan petru
seiyonil seerudan vaaluvaar
uthamamaai nadapavarku
nanmaikalai valangiduveer
kirubai magimai aruluveer
sooriyan theydalum neerthanaiya