சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
நான் சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
அவர் என்றும் வாழ்க – 3
அவர் என்றென்றும் வாழ்க
இனி வாழ முடியுமோ என்று நினைத்தேன்
நீ வாழ பிறந்தவன் என்று சொன்னாரே
நான் வழி தெரியாமல் தவித்திருந்தேன்
பிறர் வழிகாட்டிட என்னை அழைத்திட்டாரே – அவர்
இருளை கண்டு நான் பயந்திருந்தேன்
நடுப்பகலில் சூரியனாய் மாற்றினாரே
தரித்திர பாதையில் நான் இருந்தேன்
என்னை சரித்திரம் படைக்க அழைத்திட்டாரே – அவர்
மரணத்தின் பாதையில் நடந்திருன்தேன்
என்னை ஜீவபாதையில் நடத்தி சென்றாரே
எதிர் காலம் குறித்து நான் பயந்திருந்தேன்
எதிர் பார வாழ்க்கையை எனக்கு தந்தாரே – அவர்
Saettril irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar
Naan Saettril irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar
Avar Endrum Vazhga – 3
Avar Endrendrum Vaazhga
Ini Vaazha Mudiyumo Endru Ninaithaen
Nee Vaazha Pirandhavan Endru Sonnarae
Naan Vazhi Theriyamal Thavithirundhaen
Pirar Vazhikaattida Ennai Azhaithittarae – Avar
Irulai Kandu Naan Bayandhirundhaen
Nadupagalin Sooriyanaai Maattrinarae
Dharithira Paadhayil Naan irundhaen
Ennai Sarithiram Padaikka Azhaithittarae – Avar
Maranathin Paadhayil Nadandhirundhaen
Ennai Jeevapadhayil Nadathi Sendrarae
Edhir Kaalam Kuriththu Naan Bayandhirundhaen
Edhir Paara Vaazhkkayai Enakku Thandharae – Avar