ஜீவனுள்ள தேவன் Jivanulla thevan

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு வந்து சேர்ந்துவிட்டோம்
பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூயா ஓசன்னா
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
நம் தகப்பன் வீட்டில்

பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே
நீதிபதி கர்த்தரே
நீதிபதி கர்த்தரே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி – அவர்

புதிய உடன்பாட்டின்
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்


jivanulla thevan thangkum paraloka erusalem
siyon malaikku vanthu sernthuvittom
paralokam nam thayakam
vinnakam nam thakappan vitu

kotana koti thuthar
kuti angke thuthikkinranar
parisuththare enru pati
patippati makizhkinrar
parisuththar parisuththar
paraloka thevan parisuththar nam

peyarkal ezhuthappatta
thalaipperanavarkal
thiruvizhak kuttamakak
kontati makizhkinranar
alleluya oosanna
alleluya oosanna
kontattam kontattam
nam thakappan vittil

puranamakkappatta nithimankal
aavi angke
ellaraiyum niyayam thirkkum
niyayathipathi angke
nithipathi karththare
nithipathi karththare
ellaraiyum niyayam thirkkum nithipathi avar

puthiya utanpattin
inaippalar iyesu angke
nanmai tharum aasirvatham
pesum iraththam angke
iraththam jeyam iraththam jeyam
iraththam jeyam iraththam jeyam
iyesu kiristhuvin iraththam jeyam