தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
நோய்களையும் குணமாக்கினவரை நீ துதி செய்
மரணத்தின் கட்டுக்கள் உடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன்னை அணைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார் நீ துதி செய்
நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
குறைகளை எல்லாம் போக்கினவரை நீ துதி செய்
கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை நீ துதி செய்
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2
சிறகுகளால் உன்னை அணைத்தவரை நீ துதி செய்
வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை நீ துதி செய்
கோட்டையும் அரணும் ஆனவரை நீ துதி செய்
தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை நீ துதி செய்
பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை துதி செய்
போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை நீ துதி செய்
தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை நீ துதி செய்
தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை நீ துதி செய்
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2
துதி செய் அவரை துதி செய் – 12
Thaalmaiyile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Noigalaiyum Gunamaakinavarai Nee Thuthi Sei
Maranathin Kattugal Udaithavarai Nee Thuthi Sei
Unnai Azhaithavar Unnai Nadathiduvar Nee Thuthi Sei
Nerukkathile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Kuraigalai Ellam Pokkinavarai Nee Thuthi Sei
Kavalaigal Kanneer Thudaithavarai Nee Thuthi Sei
Un Thanimaiyile Thunai Nindravarai Nee Thuthi Sei
Ezhunthidu Ezhunthidu Thuthi Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae Yesu Rajan Vantharae – 2
Siragugalal Unnai Anaithavarai Nee Thuthi Sei
Vazhigalil Ellam Kaapavarai Nee Thuthi Sei
Kottaiyai Aranum Aanavarai Nee Thuthi Sei
Tham Karangalil Unnai Thaanginavarai Nee Thuthi Sei
Paavathin Pidiyil Thappuvithavarai Nee Thuthi Sei
Porattangal Ellam Neekinavarai Nee Thuthi Sei
Thetraravaalanai Anuppinavarai Nee Thuthi Sei
Tham Raajiyathil Nammai Serpavarai Nee Thuthi Sei
Ezhunthidu Ezhunthidu Thuthi Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae Yesu Rajan Vantharae – 2
Thuthi Sei Avarai Thuthi Sei – 12