தேடி வந்தீர் என்னை Theti vanthir ennai

தேடி வந்தீர் என்னை
கண்டுப்பிடித்தீர் உம்
தோளில் என்னை ஏற்றி
சுமந்து செல்கிறீர்

என்ன பாக்கியம் உந்தன்
மேலிருந்து பயணம் செய்வது
கவலை கஷ்டம் ஒன்றும் தெரியாமல்
இளைப்பாறிக் கொண்டு

காணாமல் போனேன்
தவறித் திரிந்தேன் கண்டுப்பிடித்தீர்
என்னை அணைத்துக்கொண்டீர்
என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம்
சகித்து கொண்டீர் இரத்தம்
சிந்தி என்னை கழுவி விட்டீர்

உந்தன் அன்பை வெல்ல
என்னத்தை செய்தேன்
உம்மிடம் மட்டும்
நான் தோற்றுப்போனேன் நேச
தொடுதலை நான்
அனுபவிப்பேன்
தினமும் உந்தன் தோளிலிருந்து


Theti vanthir ennai
kantuppitiththir um
tholil ennai eerri
sumanthu selkirir

enna pakkiyam unthan
melirunthu payanam seyvathu
kavalai kashtam onrum theriyamal
ilaipparik kontu

kanamal ponen
thavarith thirinthen kantuppitiththir
ennai anaiththukkontir
en mellellam narram
sakiththu kontir iraththam
sinthi ennai kazhuvi vittir

unthan anpai vella
ennaththai seythen
ummitam mattum
nan thorrupponen nesa
thotuthalai nan
anupavippen
thinamum unthan tholilirunthu