தேவ மைந்தன் தோளின்மீது
இத்தனை பாரமா உன்னை
தேடி வந்து நன்மை செய்தது
அவரின் பாவமா
முகத்தினிலே துப்பி தலையிலே
கொட்டி வாரினாலே அடித்தார் அவர்
மேனி முழுதும் உழுத நிலம் போல
உருக்குலைதத்து மகிழ்ந்தார்
பாடுகள் அடைந்து பரிசுத்த
தேவன் பாவ பலியாகிறார் உன்
ஆக்கினை ஏற்று ஆண்டவர்
இயேசு அங்கே கேடாகிறார்
இரங்கும் படி கேட்ட குருடனுக்கு
இரங்கி பார்வை கொடுத்தவர்
பன்னிரெண்டாண்டு பெரும் பாடடைந்த
ஸ்திரிக்கு சுகம் தந்தவர்
பாடையை தொட்டு வாலிபன்
பிழைக்க அற்புதம் செய்தவர்
நாறி போன லாசுருவை
எழுப்பி நட்புக்கு உயிர்தந்தவர்
theva mainthan tholinmithu
iththanai parama unnai
theti vanthu nanmai seythathu
avarin pavama
mukaththinile thuppi thalaiyile
kotti varinale atiththar avar
meni muzhuthum uzhutha nilam pola
urukkulaithaththu makizhnthar
patukal atainthu parisuththa
thevan pava paliyakirar un
aakkinai eerru aantavar
iyesu angke ketakirar
irangkum pati ketta kurutanukku
irangki parvai kotuththavar
pannirentantu perum patataintha
sthirikku sukam thanthavar
pataiyai thottu valipan
pizhaikka arputham seythavar
nari pona lasuruvai
ezhuppi natpukku uyirthanthavar