பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே Parisutha Sthalathilae

பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவனே
உம்மை கண்டிட தொழுதிட வாஞ்சிக்கிறேன் தெய்வமே-2

நீர் பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
உந்தன் மகிமையாலே பூமி நிரம்பிற்றே-2
நீர் பரிசுத்தர்

கண்டதால் அதமானேன் என்று அஞ்சினேன்
கறையான எந்தன் பாவம் அதமாக்கினீர்-2
அசுத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பரிசுத்தனாக்கினீர்
அருள்வாக்கு எந்தன் நாவில் வைத்தவரே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே

யாரை நான் அனுப்புவேன் என்றவரே
என்னையும் அனுப்பிடும் உம் சேவைக்காய்-2
உமக்காக வாழ்வதே எனது வாஞ்சையே
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே


Parisutha Sthalathilae veetrirukkum Devanae
Ummai kandida thozhuthida vaanjikkiren Deivamae-2

Neere Parisuthar Neerae Parisuthar
Unthan magimayale boomi nirambitrae
Neer parisuthar

kandathaal athamaanaen endru anjinen
Karayaana enthan paavam athamaakkineer-2
Asuththanaai vaazhntha ennai parisuththanaakineer
Arul vaakku enthan naavil vaiththavarae-2 -Parisutha sthalathile

yarai naan anuppuven endravarae
Ennayum anuppidum um sevaikkaai-2
Umakkaga vazhvathe enathu vaanjayae
Um sitham pol ennai nadathidumae-2-Parisuththa sthalathilae