பானையிலே சோறெடுத்து Panaiyile soretuththu

பானையிலே சோறெடுத்து
பாதையிலே போற பொண்ணு
பக்க பலமா இயேசுயிருக்கார்
பயந்து விடாதே உன்
அக்கம் பக்கம் ஆபத்தன்னு
கலங்கி விடாதே

கன்னத்துல கைய வெச்சி
மன்னவன நினைக்கயில
மன்னாதி மன்னன் இயேசு
மனசுக்குள் வந்தாரு
என்னென்னமோ பேசணுன்னு
என் மனசு நினைக்கையிலே
கண்ணே மணியே ரூபதிவயே என்றழைச்சாரு
என் கன்னத்துல முத்தமிட்டு என்றழைச்சாரு

வெயில் என் மேல் பட்டவுடன்
கருப்பாநா போயிட்டேன்னு
வெறுப்பா பார்க்காம
விருப்பப்பட்டாரு
அறுப்பு காலத்துல வரப்புல நடக்கையில
பாதம் கல்லில் இடறாமல் தாங்கி சென்றாரு
எனை பிரியமே ரூபவதியே என்றழைச்சாரு

காலங்கள் பல ஆண்டு
கடந்தே போனாலும்
கர்த்தாவே உம் அன்பு
என்றுமே மாறாவில்லை
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்ட
வெள்ளை அங்கி மன்னவனே
அல்லும் பகலும் உமக்காகக்
காத்திருப்பேன் நான்
எனை அணைத்துக் கொண்டு
முத்தமிட சீக்கிரம் வாருமைய்யா


Panaiyile soretuththu
pathaiyile pora ponnu
pakka palama iyesuyirukkar
payanthu vitathe un
akkam pakkam aapaththannu
kalangki vitathe

kannaththula kaiya vessi
mannavana ninaikkayila
mannathi mannan iyesu
manasukkul vantharu
ennennamo pesanunnu
en manasu ninaikkaiyile
kanne maniye rupathivaye enrazhaissaru
en kannaththula muththamittu enrazhaissaru

veyil en mel pattavutan
karuppana poyittennu
veruppa parkkama
viruppappattaru
aruppu kalaththula varappula natakkaiyila
patham kallil itaramal thangki senraru
enai piriyame rupavathiye enrazhaissaru

kalangkal pala aantu
katanthe ponalum
karththave um anpu
enrume maravillai
ullaththai kollai konta
vellai angki mannavane
allum pakalum umakkakak
kaththiruppen nan
enai anaiththuk kontu
muththamita sikkiram varumaiyya