பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி avamillatha aattukkutti

பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
பாதம் இடறி பாதை தவறி பதறிப்
பயணம் போவதெங்கே

பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
பால் மறவாத பாலனைப் போல
வாய் திறவாமல் போனதென்ன

குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
உருகலையோ உன் மனமே
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே


pavamillatha aattukkutti
paras siluvaiyai tholil eerri
patham itari pathai thavari patharip
payanam povathengke

pavam seythorkal ingke untu
paramanum pathakar natuvil ninru
pal maravatha palanaip pola
vay thiravamal ponathenna

kurramillatha iraththam aaray
kurusinil ootuvathen paray
urukalaiyo un maname
unarvillaiyo un kal manam