மனம் திறந்து உம்மிடம் Manam Thiranthu Ummitam

மனம் திறந்து உம்மிடம் பேசினேன்
மனக்கவலை மறைந்து போனதையா
உள்ளம் உடைந்து உம்மை நோக்கினேன்
நறுமணம் வாழ்வில் வந்ததையா

கறுப்பு நிறம் நானென்று சொன்னேன்
ரூபவதி நீ தான் என்றீர்
வறண்டு போன நிலம் நான் என்றேன்
ஜீவத்தண்ணீர் நானே என்றீர்

பெலவீனன் நான் என்று சொன்னேன்
என் கிருபை போதும் என்றீர்
காயப்பட்ட மனிதன் நான் என்றேன்
பரிகாரி நானே என்றீர்

துணை ஏதும் இல்லை என்று சொன்னேன்
நான் உனக்கு போதும் என்றீர்
இந்த பூமி சொந்தமல்ல என்றேன்
சொந்த தேசம் சேர்ப்பேன் என்றீர்


Manam Thiranthu Ummitam Pesinen
Manakkavalai Marainthu Ponathaiya
Ullam Utainthu Ummai Nokkinen
Narumanam Vazhvil Vanthathaiya

Karuppu Niram Nanenru Sonnen
Rupavathi Ni Than Enrir
Varantu Pona Nilam Nan Enren
Jivaththannir Nane Enrir

Pelavinan Nan Enru Sonnen
En Kirupai Pothum Enrir
Kayappatta Manithan Nan Enren
Parikari Nane Enrir

Thunai Eethum Illai Enru Sonnen
Nan Unakku Pothum Enrir
Intha Pumi Sonthamalla Enren
Sontha Thesam Serppen Enrir