யார் பிரிக்க முடியும் Yar pirikka mutiyum

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா

என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்

மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா

தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் (மகள்) நான்
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனைத் தீர்ப்பு எனக்கில்லையே

நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த (என்) கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்

வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமையோ பிரித்திடுமோ


Yar pirikka mutiyum natha
unthan anpilirunthu theva

en sarpil nir irukka
enakkethiray yar iruppar

makanaiye nir thanthirayya
marra anaiththum tharuvir aiya

therinthukonta um makan makal nan
kurram satta yar iyalum
nithimanay aakkivittir
thantanaith thirppu enakkillaiye

nikazhvanavo varuvanavo
vazhvo savo piriththitumo
anpu kurntha en kiristhuvinal
anaiththilum nan verri peruven

vethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththitumo
pakaimaikalo pazhissollo
poramaiyo piriththitumo