வணங்கா கழுத்துள்ள vanangka kazhuththulla

வணங்கா கழுத்துள்ள ஆண்களே
ஆகா ஆண்களே அந்த
பழத்துக்காக பாவிகளாக ஆனீங்களே

மனைவியோடு பழத்தை தின்று
பாவம் செய்த ஆதாமே
நாங்க பரிதாபமாகவே ஆனோமே

ஆத்திரப்பட்டு ஆபேலை
கொன்ற காயினே அந்த
ஆபேலின் இரத்தம் அங்கே போவானேன்

இச்சையோடு பெத்சபாளை
பார்த்தானே மாம்ச அந்த
தாவீதும் படுகுழியில் விழுந்தானே

யாக்கோபின் மகளான தீனாளே உன்
அழகு மேலே ஆசை வைத்தான் சீகேமே

யூதாவின் மருமகளே தாமாரே
மாமனின் இச்சைக்கு பலியான மருமகளே

தங்கை என்றும் தாமாரை பாராமல் அந்த
அம்மானும் ஆசைப்பட்டு அழிந்தானே

தெலியாளை தெரியுமா சிம்சோனே உன்
அபிஷேகம் எல்லாமே என்னாச்சு


vanangka kazhuththulla aankale
aaka aankale antha
pazhaththukkaka pavikalaka aaningkale

manaiviyotu pazhaththai thinru
pavam seytha aathame
nangka parithapamakave aanome

aaththirappattu aapelai
konra kayine antha
aapelin iraththam angke povanen

issaiyotu pethsapalai
parththane mamsa antha
thavithum patukuzhiyil vizhunthane

yakkopin makalana thinale un
azhaku mele aasai vaiththan sikeme

yuthavin marumakale thamare
mamanin issaikku paliyana marumakale

thangkai enrum thamarai paramal antha
ammanum aasaippattu azhinthane

theliyalai theriyuma simsone un
apishekam ellame ennassu