விண்ணின் தேவன் இயேசு vinnin thevan iyesu

விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
மண்ணில் ஏழ்மை கோலம் கொண்டார்
மனித பாவம் நீங்கிடவே இயேசு
புனித பாலகனாய் பிறந்தார்

மண்ணின் மாந்தர் மகிழ்ந்திடவே
விண்ணின் தூதர் வியந்திடவே
மகிமையின் தேவன் மனிதனார்
மழலை உருவில் புவியில் வந்தார்

இருக்கின்றவராய் இருக்கிறவர்
பிறக்கின்றவராய் பிறந்து வந்தார்
மறுப்பவர் மறப்பவர் மனதில் எல்லாம்
மகிழ்ச்சியை அளித்திடும் மழலையானார்

பரலோகமதிலே நம்மை சேர்க்க
பாவ உலகில் இயேசு பிறந்தார்
ஆதியில் மனிதனை உயிர்ப்பிக்கவே
மாம்சத்தில் தேவன் வெளிப்பட்டாரே


vinnin thevan iyesu thevan
mannil eezhmai kolam kontar
manitha pavam ningkitave iyesu
punitha palakanay piranthar

mannin manthar makizhnthitave
vinnin thuthar viyanthitave
makimaiyin thevan manithanar
mazhalai uruvil puviyil vanthar

irukkinravaray irukkiravar
pirakkinravaray piranthu vanthar
maruppavar marappavar manathil ellam
makizhssiyai aliththitum mazhalaiyanar

paralokamathile nammai serkka
pava ulakil iyesu piranthar
aathiyil manithanai uyirppikkave
mamsaththil thevan velippattare