அஞ்சாதே கலங்காதே
நானே உன் கடவுள்
திகையாதே தேற்றிடுவேன்
நானே உடனிருப்பேன் – 2

  1. தீமையும் துன்பமும் உன்னை தாக்கினாலும்
    பகைமையும் வெறுமையும் உன்னை வீழ்த்தினாலும் – 2 அஞ்சாதே ….

என் மகனே உனக்கு துணையாய் நான் இருப்பேன்
நானே ஆண்டவர் காத்திடுவேன் – அஞ்சாதே ….

  1. பதினாயிரம் பேர் உன்னை தாக்கினாலும்
    உன் பக்கம் ஆயிரம் பேர் வீழ்ந்தாலும் – 2 – அஞ்சாதே …

என் மகனே தீமை நெருங்க விடமாட்டேன்
நானே ஆண்டவரே வாழ்வளிப்பேன் – அஞ்சாதே …


Anjathe kalangathe
Naane un kadavul
Thigaiyathe thetriduven
Naane udanirupen – 2

  1. Theemaiyum thunbamum Unai thaakinaalum
    Pagaimaiyam verumaiyum Unai veezhthinaalum – 2 Anjathe….

En magane unakku thunaiyaai naan irupen
Naane aandavar kaathiduven – Anjathe….

  1. Pathinaayiram per unai thaakinalum
    Un pakkam aayiram per veezhnthaalum – 2 – Anjathe…

En magane theemai nerunka vidamaten
Naane aandavara vazhvalipen – Anjathe…


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply