அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே
என்னோடு இருப்பவர் அவரே – 2

  1. தண்ணீர் மீது நடந்தார்
    அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
    உயிர்த்தெழுந்த தேவன் அவர்
    அவர் என்னோடென்றும் இருக்கின்றார் – 2
  2. நமக்காக மரித்தார் அவர்
    நமக்காக உயிர்த்தார்
    நம் பாவம் கழுவ தன்னை
    சிலுவையிலே அவர் தந்தார் – 2
  3. மேகங்கள் நடுவில் இடி
    முழக்கத்தின் தொனியில்
    ராஜாதி ராஜாவாய் இந்த
    அகிலத்தை ஆளுகை செய்வார் – 2
  4. இயேசுவே அதிகாரம்
    நிறைந்தவர் இயேசுவே
    அகிலத்தை ஆள்பவர் இயேசுவே
    உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே – 2

Avarae Ennai Endrum Kaanbavar Avarae
Ennai Endrum Nadathuvaar Avarae
Ennoadu Iruppavar Avarae – 2

  1. Thanneer Meedhu Nadandhaar
    Avar Kaatraiyum Kadalaiyum Adhattinaar
    Uyirthezhundha Dhaevan Avar
    Avar Ennoadendrum Irukkinraar – 2
  2. Namakkaaga Marithaar Avar
    Namakkaaga Uyirthaar
    Nam Paavam Kazhuva Thannai
    Siluvaiyilae Avar Thandhaar – 2
  3. Maegangal Naduvil Idi
    Muzhakkathin Thoniyil
    Raajaadhi Raajaavaai Indha
    Agilathai Aalugai Seivaar – 2
  4. Yaesuvae Adhikaaram
    Niraindhavar Yaesuvae
    Agilathai Aalbavar Yaesuvae
    Ulagathin Ratchagar Yaesuvae – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply