Aa Yesuvae, Ummaalae ஆ இயேசுவே, உம்மாலே

  1. ஆ இயேசுவே, உம்மாலே
    நான் மீட்கப்பட்டவன்;
    உம் திவ்விய ரத்தத்தாலே
    நான் சுத்தமானவன்;
    மிகுந்த கஸ்தியாலே
    என் தோஷத்தைத் தீர்த்தீர்;
    உமது சாவினாலே
    நீர் என்னை ரட்சித்தீர்.
  1. நான் உம்மால் என்றும் வாழ,
    இப்பந்தியில் நீரே
    என் ஆவிக் கேற்றதான
    அமிர்தம் தந்தீரே;
    உம் ஆசீர்வாதம் ஈந்து,
    என் பாவம் மன்னியும்;
    அன்போடு என்னைச் சேர்த்து,
    தயாளம் காண்பியும்.
  1. நீர் இன்னும் என்னில் காணும்
    பொல்லாங்கு யாவையும்
    அகற்றிப்போட வாரும்,
    என் நெஞ்சில் தங்கிடும்;
    நான் உம்மைப் பற்றிக் கொள்ள
    கருணை புரியும்;
    மிகுந்த தாழ்மையுள்ள
    சித்தம் கடாஷியும்.
  1. நல் மீட்பரே, உம்மோடு
    நான் ஐக்கியமாகவும்,
    நாடோறும் வாஞ்சையோடு
    உம்மில் நிலைக்கவும்,
    மிகுந்த அன்பினாலே
    துணை செய்தருளும்;
    தெய்வீக அப்பத்தாலே
    நீர் என்னைப் போஷியும்.

Aa Yesuvae, Ummaalae Lyrics in English

  1. aa Yesuvae, ummaalae
    naan meetkappattavan;
    um thivviya raththaththaalae
    naan suththamaanavan;
    mikuntha kasthiyaalae
    en thoshaththaith theerththeer;
    umathu saavinaalae
    neer ennai ratchiththeer.
  1. naan ummaal entum vaala,
    ippanthiyil neerae
    en aavik kaettathaana
    amirtham thantheerae;
    um aaseervaatham eenthu,
    en paavam manniyum;
    anpodu ennaich serththu,
    thayaalam kaannpiyum.
  1. neer innum ennil kaanum
    pollaangu yaavaiyum
    akattippoda vaarum,
    en nenjil thangidum;
    naan ummaip pattik kolla
    karunnai puriyum;
    mikuntha thaalmaiyulla
    siththam kadaashiyum.
  1. nal meetparae, ummodu
    naan aikkiyamaakavum,
    naatoorum vaanjaiyodu
    ummil nilaikkavum,
    mikuntha anpinaalae
    thunnai seytharulum;
    theyveeka appaththaalae
    neer ennaip poshiyum.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply