Aanandha kalippulla ஆனந்த களிப்புள்ள

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
போற்றிப் புகழ்கின்றேன்
அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
திருப்தி அடைகின்றேன்
தினமும் துதிக்கின்றேன்

மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது
உதடுகள் துதிக்கட்டும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
என் உதடுகள் துதிக்கட்டும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

தேவனே நீர் என் தேவன்
தேடுவேன் ஆர்வமுடன்
மகிமை வாஞ்சிக்கின்றேன்
உம் வல்லமை காண்கின்றேன்
வல்லமை காண்கின்றேன்

நீர்தானே என் துணையானீர்
உம் நிழலில் களிகூறுவேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம் வலக்கரம் தாங்குதையா
வலக்கரம் தாங்குதையா

கைகளை நான் உயர்த்துவேன்
திருநாமம் சொல்லி சொல்லி-என்
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இரவினிலும் தியானிக்கின்றேன்
இரவினிலும் துதிக்கின்றேன்
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்


Aanandha kalippulla Lyrics in English
aanantha kalippulla uthadukalaal
pottip pukalkinten
arusuvai unavu unnpathu pol
thirupthi ataikinten
thinamum thuthikkinten

maelaanathu um paeranpu
uyirinum maelaanathu
uthadukal thuthikkattum
uyirulla naalellaam
en uthadukal thuthikkattum
uyirulla naalellaam

thaevanae neer en thaevan
thaeduvaen aarvamudan
makimai vaanjikkinten
um vallamai kaannkinten
vallamai kaannkinten

neerthaanae en thunnaiyaaneer
um nilalil kalikooruvaen
uruthiyaay pattik konntaen
um valakkaram thaanguthaiyaa
valakkaram thaanguthaiyaa

kaikalai naan uyarththuvaen
thirunaamam solli solli-en
padukkaiyilum ninaikkinten
iravinilum thiyaanikkinten
iravinilum thuthikkinten
padukkaiyilum ninaikkinten


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply