Aanandha Keethangal Paadungal ஆனந்த கீதங்கள் – பாடுங்கள்

ஆனந்த கீதங்கள் – பாடுங்கள் – வாழ்த்துங்கள்
ஆண்டவர் பாலனாய் – மண்ணிலே தோன்றினார்
ஆதாம் செய் பாவங்கள் – சாபங்கள் – நீக்கவே
அன்னையின் மைந்தனாய் – தாழ்மையாய் – தோன்றினார்
– ஆனந்த கீதங்கள்

  1. மேலோக தூதர்கள் பாட – பூலோக மாந்தர்கள் போற்ற
    தாலேலோ கீதம் எங்கும் கேட்குதே (2)
    வானாதி வானங்களே களிகூர்ந்து பாடிடுங்கள்
    விண்ணில் நல்லாட்சி தோன்ற – மண்வீழ்ச்சி காண – வந்தார் (2)
    – ஆனந்த கீதங்கள்
  2. சர்ப்பத்தின் தலையை நசுக்க – சந்தோஷம் எங்கும் பெருக
    சாந்த குமாரன் இயேசு – தோன்றினார் (2)
    சாலேமின் ராஜனிவர் – மகிழ்ந்து கண் தூங்கிடவே
    ஜீவனோர் தொட்டில் இல்லை – மாடடையும் கொட்டில் உண்டு (2)
    – ஆனந்த கீதங்கள்

Aanandha Keethangal Paadungal Lyrics in English
aanantha geethangal – paadungal – vaalththungal
aanndavar paalanaay – mannnnilae thontinaar
aathaam sey paavangal – saapangal – neekkavae
annaiyin mainthanaay – thaalmaiyaay – thontinaar
– aanantha geethangal

  1. maeloka thootharkal paada – pooloka maantharkal potta
    thaalaelo geetham engum kaetkuthae (2)
    vaanaathi vaanangalae kalikoornthu paadidungal
    vinnnnil nallaatchi thonta – mannveelchchi kaana – vanthaar (2)
    – aanantha geethangal
  2. sarppaththin thalaiyai nasukka – santhosham engum peruka
    saantha kumaaran Yesu – thontinaar (2)
    saalaemin raajanivar – makilnthu kann thoongidavae
    jeevanor thottil illai – maadataiyum kottil unndu (2)
    – aanantha geethangal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply