Aanandhamaai Naame Aarparippome ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே – அல்லேலூயா
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே

  1. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
    கண்மணி போல் என்னைக் காத்தாரே
    கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
    கருத்துடன் பாடிடுவோம்
  2. படகிலே படத்து உறங்கினாலும்
    கடும் புயல் அடித்து கவிழ்ந்தாலும்
    காற்றையும் கடலையும் அமர்த்தி எம்மைக்
    காப்பாரே அல்லேலூயா
  3. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
    அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
    விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
    விரைந்தவர் வந்திடுவார்

Aanandhamaai Naame Aarparippome Lyrics in English
aananthamaay naamae aarpparippomae
arumaiyaay Yesu namakkaliththa
alavillaak kirupai perithallavo
anuthina jeeviyaththil

aaththumamae en mulu ullamae
un arputha thaevanaiyae sthoththari
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae – allaelooyaa
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae

  1. karunnaiyaay ithuvarai kaividaamalae
    kannmanni pol ennaik kaaththaarae
    kavalaikal pokki kannnneer thutaiththaar
    karuththudan paadiduvom
  2. padakilae padaththu uranginaalum
    kadum puyal atiththu kavilnthaalum
    kaattaைyum kadalaiyum amarththi emmaik
    kaappaarae allaelooyaa
  3. parisuththavaankalin paadukalellaam
    athi seekkiramaay mutikirathae
    vilippudan kooti thariththiruppom
    virainthavar vanthiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply