Aandavar Enakkaai ஆண்டவர் எனக்காய்

ஆண்டவர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்,
அச்சமே எனக்கில்லை

1.என்னை நடத்தும் யேசுவினாலே
எதையும் செய்திடுவேன்
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
ஆவியில் பெலனடைவேன்

2.வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும்
துன்பமோ எதையும் தாங்கிடுவேன்
அனுதினம் சிலுவையைத் தோளில்

சுமந்து ஆண்டவர் பின்செல்வேன்


Aandavar Enakkaai Lyrics in English
aanndavar enakkaay
yaavaiyum seythu mutippaar,
achchamae enakkillai

1.ennai nadaththum yaesuvinaalae
ethaiyum seythiduvaen
avarathu kirupaikku kaaththirunthu
aaviyil pelanataivaen

2.varumaiyo varuththamo vaatdidum
thunpamo ethaiyum thaangiduvaen
anuthinam siluvaiyaith tholil
sumanthu aanndavar pinselvaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply