ஆண்டவர் துணையிருப்பார் ஆபத்து அணுகாது
மதில்போல் சூழ்ந்திருப்பார் துன்பங்கள் நெருங்காது
கலங்காதே மனமே கலங்காதே மனமே
அன்பான தேவன் அரவணைப்பார் கலங்காதே மனமே
உன்னைக் காப்பவர் அயர்வதில்லை
உன்கால் இடற விடுவதில்லை
உன்னைக் கைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
உன்னோடு உயிராய் இணைந்திருப்பார் –2
பகலின் வெயிலோ இரவின் நிலவோ தீமை செய்யாது அஞ்சாதே
புயலும் மழையும் புவியைச் சூழ்ந்தால்
தீமை செய்யாது திகையாதே
கண்ணான தேவன் எந்நாளும் காப்பார்
கவலையோ கலக்கமோ இனி வேண்டாம் –ஆண்டவர் துணை
வானத்துப் பறவையை காக்கின்றவர்
வறுமையில் உன்னை விடுவாரோ
வயல்வெளி மலரை மகிழ்விப்பவர்
நோயினில் விடுதலை தருவாரே –2
உலகம் ஆயிரம் பேசினாலும் சோர்ந்து வீழ்ந்து போகாதே
தீங்கு செய்வோர் சூழ்ந்து கொண்டால் வாடி வதங்கி போகாதே
இஸ்ராயேல் இறைவன் மாறாத தேவன்
இன்றும் என்றும் உடனிருப்பார் –ஆண்டவர் துணை
Aandavar Thunaiyiruppar Lyrics in English
aanndavar thunnaiyiruppaar aapaththu anukaathu
mathilpol soolnthiruppaar thunpangal nerungaathu
kalangaathae manamae kalangaathae manamae
anpaana thaevan aravannaippaar kalangaathae manamae
unnaik kaappavar ayarvathillai
unkaal idara viduvathillai
unnaik kaivittup pirivathillai
unnodu uyiraay innainthiruppaar –2
pakalin veyilo iravin nilavo theemai seyyaathu anjaathae
puyalum malaiyum puviyaich soolnthaal
theemai seyyaathu thikaiyaathae
kannnnaana thaevan ennaalum kaappaar
kavalaiyo kalakkamo ini vaenndaam –aanndavar thunnai
vaanaththup paravaiyai kaakkintavar
varumaiyil unnai viduvaaro
vayalveli malarai makilvippavar
Nnoyinil viduthalai tharuvaarae –2
ulakam aayiram paesinaalum sornthu veelnthu pokaathae
theengu seyvor soolnthu konndaal vaati vathangi pokaathae
israayael iraivan maaraatha thaevan
intum entum udaniruppaar –aanndavar thunnai
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.