Aani Konda Um Kayangalai ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் (2)
பாவத்தால் உம்மைக் கொன்றேனே -2
ஆயனே என்னை மன்னியும்

  1. வலது கரத்தின் காயமே -2
    அழகு நிறைந்த ரத்தினமே
    அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
  2. இடது கரத்தின் காயமே -2
    கடவுளின் திரு அன்புருவே
    அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
  3. வலது பாதக் காயமே -2
    பலன் மிகத் தரும் நற்கனியே
    அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
  4. இடது பாதக் காயமே -2
    திடம் மிகத்தரும் தேனமுதே
    அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
  5. திருவிலாவின் காயமே -2
    அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே
    அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

Aani Konda Um Kayangalai Lyrics in English

aanni konnda um kaayangalai
anpudan muththi seykinten (2)
paavaththaal ummaik kontenae -2
aayanae ennai manniyum

  1. valathu karaththin kaayamae -2
    alaku niraintha raththinamae
    anpudan muththi seykinten
  2. idathu karaththin kaayamae -2
    kadavulin thiru anpuruvae
    anpudan muththi seykinten
  3. valathu paathak kaayamae -2
    palan mikath tharum narkaniyae
    anpudan muththi seykinten
  4. idathu paathak kaayamae -2
    thidam mikaththarum thaenamuthae
    anpudan muththi seykinten
  5. thiruvilaavin kaayamae -2
    arul sorinthidum aalayamae
    anpudan muththi seykinten

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply