Aar Ivar Aaraaro ஆர் இவர் ஆராரோ

ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த
அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமய் உதித்த
இவ்வற்புத பாலகனார்?

  1. பாருருவாகு முன்னே – இருந்த
    பரம் பொருள் தானிவரோ?
    சீருடன் புவி, வான், அவை
    பொருள் யாவையுஞ் சிருட்டித்த
    மாவலரோ!
  2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை –
    மேய் த்திடும் நரர்கோனோ?
    ஆசையாய் மனிதருக்காய்
    மரித்திடும் அதி அன்புள்ள
    மனசானோ?
  3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது –
    தேவனின் கண்மணியோ?
    மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
    அதிசயமேவிய விண்ணொளியோ!
  4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? –
    நம்மைப் பண்புடன்
    ஆள்பவனோ?
    கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
    மன்னிப்புக் காட்டிடுந்
    தாயகனோ?
  5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
    – தீர்த்திடும் பானமோதான்?
    ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
    அடைக்கல மானவர் இவர்
    தானோ?

Aar Ivar Aaraaro Lyrics in English

aar ivar aaraaro – intha
avaniyor maathidamae
aanatai kutilitai monamay uthiththa
ivvarputha paalakanaar?

  1. paaruruvaaku munnae – iruntha
    param porul thaanivaro?
    seerudan puvi, vaan, avai
    porul yaavaiyunj siruttiththa
    maavalaro!
  2. maesiyaa ivarthaano? – nammai –
    maey ththidum nararkono?
    aasaiyaay manitharukkaay
    mariththidum athi anpulla
    manasaano?
  3. thiththikkun theenganiyo? – namathu –
    thaevanin kannmanniyo?
    meththavae ulakirul neekkidum
    athisayamaeviya vinnnnoliyo!
  4. pattaththuth thuraimakano? –
    nammaip pannpudan
    aalpavano?
    kattalai meeridum yaavarkkum
    mannippuk kaatdidun
    thaayakano?
  5. jeevanin appamothaan? – thaakam
    – theerththidum paanamothaan?
    aavalaay aelaikal atainthidum
    ataikkala maanavar ivar
    thaano?

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply