Aarathanai aarathai aarathai ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

ஆராதனை
ஆராதனை
ஆராதனை
உமக்குத் தானே

பரிசுத்தரே பரிகாரியே
உமக்கு தான் ஆராதனை

உம்மை போல் பரிசுத்தமான தெய்வம்
பூமியில் எவரும் இல்லை ஐயா

எனது பாவங்கள் சிலுவையிலே
இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டவரே
வியாதி எல்லாம் தழும்புகளாய்
சுகமாக்கி ஜெயம் தந்தீரே

எனக்காய் வானில் மீண்டுமாக
திரும்பவும் வேகம் வருபவரே
ஜெப ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே
நான் ஆயத்தம் ஆகிடவே


Aarathanai aarathai aarathai Lyrics in English

aaraathanai
aaraathanai
aaraathanai
umakkuth thaanae

parisuththarae parikaariyae
umakku thaan aaraathanai

ummai pol parisuththamaana theyvam
poomiyil evarum illai aiyaa

enathu paavangal siluvaiyilae
iraththam sinthi ennai meettavarae
viyaathi ellaam thalumpukalaay
sukamaakki jeyam thantheerae

enakkaay vaanil meenndumaaka
thirumpavum vaekam varupavarae
jepa aaviyaal ennai niraiththidumae
naan aayaththam aakidavae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply