Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி அன்பே

ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி அன்பே என் ராஜாவே (2)
பூபோல மேனி பொன் போல மின்ன
மாமன்னன் தூங்கட்டுமே (2)

  1. உன்னையும் என்னையும் உருவாக்கியே
    உலகாளும் இராஜா இவர்
    சின்னக் குடிலில் கண் தூங்குகிறார்
    என்ன இது விந்தையே (2)
    – ஆரிவர்
  2. வானதூதர் சொல் கேட்டு மேய்ப்பர்களும்
    வந்தார் விரைந்தேகியே
    உன்னத பாலன் புகழ் பாடியே
    சென்றார் மகிழ்ந்தாடியே (2)
    – ஆரிவர்

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae Lyrics in English

aarivar aaraaro kannmanni anpae en raajaavae (2)
poopola maeni pon pola minna
maamannan thoongattumae (2)

  1. unnaiyum ennaiyum uruvaakkiyae
    ulakaalum iraajaa ivar
    sinnak kutilil kann thoongukiraar
    enna ithu vinthaiyae (2)
    – aarivar
  2. vaanathoothar sol kaettu maeypparkalum
    vanthaar virainthaekiyae
    unnatha paalan pukal paatiyae
    sentar makilnthaatiyae (2)
    – aarivar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply