Aarivar Aaraaro ஆர் இவர் ஆராரோ

ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?

  1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த
    பரப்பொருள் தானிவரோ?
    சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்
    சிருஷ்டித்த மாவலரோ? – ஆர்
  2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை
    மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?
    ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி
    அன்புள்ள மனசானோ? – ஆர்
  3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது
    தேவனின் கண்மணியோ?
    மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய
    மேவிய விண் ஒளியோ? – ஆர்
  4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? – நம்மை
    பண்புடன் ஆள்பவனோ?
    கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்
    காட்டிடுந் தாயகனோ? – ஆர்
  5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
    தீர்த்திடும் பானமோதான்?
    ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல
    மானவர் இவர்தானோ? – ஆர்

Aarivar Aaraaro Lyrics in English

aar ivar aaraaro – intha avaniyor maathidamae
aanatai kutilitai monamaay uthiththa ivvarputha paalakanaar ?

  1. paaruruvaakumunnae – iruntha
    parapporul thaanivaro?
    seerudan puvi vaan avai porul yaavaiyunj
    sirushtiththa maavalaro? – aar
  2. maesiyaa ivarthaano? – nammai
    maeyththidum nararkono?
    aasaiyaay manitharukkaay mariththidum athi
    anpulla manasaano? – aar
  3. thiththikkun theenganiyo? – namathu
    thaevanin kannmanniyo?
    meththavae ulakirul neekkidum athisaya
    maeviya vinn oliyo? – aar
  4. pattaththuth thuraimakano? – nammai
    pannpudan aalpavano?
    kattalai meeridum yaavarkkum mannippuk
    kaatdidun thaayakano? – aar
  5. jeevanin appamothaan? – thaakam
    theerththidum paanamothaan?
    aavalaay aelaikal atainthidum ataikkala
    maanavar ivarthaano? – aar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply