AasaiYaakinan Koove ஆசையாகினன், கோவே

ஆசையாகினன், கோவே – உனக்
கனந்த ஸ்தோத்திரம், தேவே!
யேசுகிறிஸ்து மாசத்துவத்து ரட்சகா,
ஒரே தட்சகா! -ஆசை

  1. வேதா, ஞானப் பர்த்தா,
    என் தாதா, நீயே கர்த்தா
    மா தாரகம் நீ என்றே, பரமானந்தா,
    சச்சிதானந்தா -ஆசை
  2. கானான் நாட்டுக் கரசே -உயர்
    வான் நாட்டார் தொழும்
    சிரசே நானாட்ட
    முடன் தேடித், தேடி நாடிப் பதம்
    பாடி -ஆசை
  3. வீணாய்க் காலம் கழித்தேன்
    சற்றும் தோணாமல் நின்று
    விழித்தேன் காணா
    தாட்டைத் தேடிச் சுமந்த கருத்தே
    எனைத் திருத்தே -ஆசை
  4. வந்தனம், வந்தனம், யோவா!
    நீ சந்ததம் சந்ததம் கா, வா
    விந்தையாய் உனைப் பணிந்தேன்,

சத்ய வேதா, யேசுநாதா -ஆசை


AasaiYaakinan Koove Lyrics in English

aasaiyaakinan, kovae – unak
kanantha sthoththiram, thaevae!
yaesukiristhu maasaththuvaththu ratchakaa,
orae thatchakaa! -aasai

  1. vaethaa, njaanap parththaa,
    en thaathaa, neeyae karththaa
    maa thaarakam nee ente, paramaananthaa,
    sachchithaananthaa -aasai
  2. kaanaan naattuk karase -uyar
    vaan naattar tholum
    sirase naanaatta
    mudan thaetith, thaeti naatip patham
    paati -aasai
  3. veennaayk kaalam kaliththaen
    sattum thonnaamal nintu
    viliththaen kaannaa
    thaattaைth thaetich sumantha karuththae
    enaith thiruththae -aasai
  4. vanthanam, vanthanam, yovaa!
    nee santhatham santhatham kaa, vaa
    vinthaiyaay unaip panninthaen,
    sathya vaethaa, yaesunaathaa -aasai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply