Aassiyame athisayame ஆச்சரியமே அதிசயமே

செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
சொந்த ஜனங்களைக் கடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே

ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலை சிங்க கெபியில்
தூதன் துணையால் காத்தனரே

பனிமழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
ஏகும் சூரியன் நின்றதுவே

மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல்லெறிந்தே

நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போதும்
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்


Aassiyame athisayame Lyrics in English

aachchariyamae athisayamae
aanndavar seyalkal athi paktharidam

sengadal iranndaay pirinthu poka
sontha janangalaik kadaththinaarae
isravaelin thuthikalaalae
eena eriko veelnthathuvae

aelu madangu eri neruppil
aelai tham thaasarudan nadanthaar
thaaniyaelai singa kepiyil
thoothan thunnaiyaal kaaththanarae

panimalaiyai niruththinaarae
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
yosuvaavin vaarththaiyaalae
aekum sooriyan nintathuvae

mathilaith thaannti senaikkul paayum
maapelan thaevanidam atainthaan
veelththinaanae koliyaaththai
veeran thaaveethu kallerinthae

nam murpithaakkal nampina thaevan
naettum intum entum maaridaarae
thammai Nnokki vaenndum pothum
thaangi nammai aatharippaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply