Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
இப்போ வாரும் இறங்கி வாரும்
எங்கள் மத்தியிலே

  1. உளையான சேற்றினின்று தூக்கி எடுத்தவரே
    பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும் இந்த வேளையிலே
  2. பத்மு தீவினிலே பக்தனை தேற்றிநீரே
    என்னையும் தேற்றி ஆற்ற வாரும் இந்த வேளையிலே
  3. சீனாய் மலையினிலே இறங்கி வந்தவரே
    ஆத்மா தாகம் தீர்க்க வாரும் இந்த வேளையிலே
  4. ஆவியின் வரங்களினால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
    எழுந்து ஜொலிக்க எண்ணெய் ஊற்றும் இந்த வேளையிலே

Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Ippo Vaarum Irangi Vaarum
Engal Maththiyilae

  1. Ulaiyaana Settinintu Thookki Eduththavarae
    Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum Intha Vaelaiyilae
  2. Pathmu Theevinilae Pakthanai Thaettineerae
    Ennaiyum Thaetti Aatta Vaarum Intha Vaelaiyilae
  3. Seenaay Malaiyinilae Irangi Vanthavarae
    Aathmaa Thaakam Theerkka Vaarum Intha Vaelaiyilae
  4. Aaviyin Varangalinaal Ennaiyum Nirappidumae
    Elunthu Jolikka Ennnney Oottum Intha Vaelaiyilae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply