Abhisheka nathanukku அபிஷேக நாதனுக்கு

அபிஷேக நாதனுக்கு
அனந்த சொருபனுக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

இன்ப நல் தேவனுக்கு
இனிய நல் நாதனுக்கு
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
துயரம் நீக்குவோனுக்கு

ராஜாதி ராஜனுக்கு தேவாதி தேவனுக்கு
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
கருணை மணாளனுக்கு

நித்திய தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு சத்திய போதனுக்கு
சரித்திரம் தந்தோனுக்கு

பரலோக தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு
பாசம் காட்டிய நம்மை
நேசிக்கும் தேவனுக்கும்

உன்னத தேவனுக்கு உயர்ந்த
நல் ராஜனுக்கு
மண்ணிலே வாழ வைக்கும்
மகிமை மணாளனுக்கு


Abhisheka nathanukku Lyrics in English

apishaeka naathanukku
anantha sorupanukku
saranam saranam saranam

inpa nal thaevanukku
iniya nal naathanukku
thunpam pokkuvonukku
thuyaram neekkuvonukku

raajaathi raajanukku thaevaathi thaevanukku
karththaathi karththanukku
karunnai mannaalanukku

niththiya thaevanukku
parama nal raajanukku saththiya pothanukku
sariththiram thanthonukku

paraloka thaevanukku
parama nal raajanukku
paasam kaattiya nammai
naesikkum thaevanukkum

unnatha thaevanukku uyarntha
nal raajanukku
mannnnilae vaala vaikkum
makimai mannaalanukku


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply