Alaithavare Ennai Alaithavare

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டிரையா – 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2

  1. ஓடிய என்னையும் அழைத்து வந்து
    உம்மை ஓயாமல் துதிக்க வைத்தீரையா – 2
  2. மறுதலித்து என்னை தேடி வந்து
    மறுபடி ஊழியம் தந்தீரையா – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

  1. Odiya Ennaiyum Azhaithu Vandhu
    Ummai Oyaamai Thuthikka Vaitheeraiyaa – 2
  2. Marudhalitha Ennai Thedi Vandhu
    Marubadi Oozhiyam Thantheeraiyaa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply