Amen Alleluia Magathuva

ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
மகத்துவ தம்பரா பரா – ஆமென் அல்லேலூயா
ஜெயம் ஜெயம் ஆனந்த ஸ்தோத்திரா
தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த்தெழுந்தாரே உன்னதமே

  1. வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து கொடும்
    வேதாளத்தை சங்கரித்து முறித்து
    பத்ராசனக் கிறிஸ்து -மரித்து
    பாடுபட்டு தரித்து முடித்தார்
  2. வேதம் நிறைவேற்றி மெய் தோற்றி
    மீட்டுக் கரையேற்றி -பொய் மாற்றி
    பாவிகளை தேற்றி கொண்டாற்றி
    பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்
  3. சாவின் கூர் ஒடிந்து மடிந்து
    தடுப்புச் சுவர் இடிந்து-விழுந்து
    ஜீவனை விடிந்து தேவாலயத்
    திரை ரண்டாய் கிழிந்து ஒழிந்தது
  4. தேவக் கோபந்தீர்ந்து அலகையின்
    தீமை எல்லாம் சேர்த்து முடிந்தது
    ஆவலுடன் சேர்ந்து பணிந்து
    கொண்டாடி களி கூர்ந்து மகிழ்ந்து

Aamen Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Makaththuva Thamparaa Paraa – Aamen Allaelooyaa
Jeyam Jeyam Aanantha Sthoththiraa
Thollai Anaathi Thanthaar Vanthaar Iran
Thuyirththelunthaarae Unnathamae

  1. Vetti Konndaarppariththu Kodum
    Vaethaalaththai Sangariththu Muriththu
    Pathraasanak Kiristhu -Mariththu
    Paadupattu Thariththu Mutiththaar
  2. Vaetham Niraivaetti Mey Thotti
    Meettuk Karaiyaetti -Poy Maatti
    Paavikalai Thaetti Konndaatti
    Pathraasanath Thaetti Vaalviththaar
  3. Saavin Koor Otinthu Matinthu
    Thaduppuch Suvar Itinthu-Vilunthu
    Jeevanai Vitinthu Thaevaalayath
    Thirai Ranndaay Kilinthu Olinthathu
  4. Thaevak Kopantheernthu Alakaiyin
    Theemai Ellaam Serththu Mutinthathu
    Aavaludan Sernthu Panninthu
    Konndaati Kali Koornthu Makilnthu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply