Arpanikindraen Naan

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை
நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியாக
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்

என் வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
நான் உமக்கே சொந்தம்
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னை


Arpanikindraen Nan Arpanikindraen
Payanpaduthum Ennai
Nan Nirkindraen Um Samugathil
Dheva En Jeevan Um Karathil
En Vazhvil Um Sitham
Niraivera Naan Vanchikiraen

Yettru Kollum En Vazhavai Dheva Jeeva Baliyaga
En Kanavugalum En Ennangalum
Um Karathil Naan Oppuvikindraen

En Vazhkai Um Kaiyil Umakkae
Nan Umakkae Sondham
Tharugiraen Tharugiraen Ennai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply