Asaivadum Aaviye

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

  1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே
    பெலத்தின் ஆவியே
    கனமடைய ஊற்றிடுமே
    ஞானத்தின் ஆவியே
  2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
    இயேசுவின் நாமத்தினால்
    ஆற்றிடுமே காயங்களை
    அபிஷேக தைலத்தினால்
  3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம்
    கிருபையின் பொற்கரத்தால்
    நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால்
    மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
  4. அலங்கரியும் வரங்களினால்
    எழும்பி ஜொலித்திடவே
    தந்திடுமே கனிகளையும்
    நிறைவாக இப்பொழுதே

Asaivaadum Aaviyae
Thooymaiyin Aaviyae
Idam Asaiya Ullam Nirampa
Irangi Vaarumae

  1. Pelanataiya Nirappidumae
    Pelaththin Aaviyae
    Kanamataiya Oottidumae
    Njaanaththin Aaviyae
  2. Thaettidumae Ullangalai
    Yesuvin Naamaththinaal
    Aattidumae Kaayangalai
    Apishaeka Thailaththinaal
  3. Thutaiththidumae Kannnneerellaam
    Kirupaiyin Porkaraththaal
    Niraiththidumae Aananthaththaal
    Makilvudan Thuthiththidavae
  4. Alangariyum Varangalinaal
    Elumpi Joliththidavae
    Thanthidumae Kanikalaiyum
    Niraivaaka Ippoluthae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply