Atharavu Kole Adaikkala Thive

ஆதரவு கோலே அடைக்கல தீவே
முரணான பட்டணம் நீரே – என்
அழகான பட்டணம் நீரே – 2

  1. மனுஷ வார்த்தையோ மனமடிவாக்குது
    உங்க வார்த்தையோ மனசையே தேற்றுதே – 2
    உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
    உங்களோடு பேசுவான் – 2 – ஆதரவு கோலே
  2. உறவுகள் நேசமோ உதறி தள்ளிடுதே
    உங்க நேசமோ உயிரையும் தந்திடுதே – 2
    உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
    உங்களையே பாடுவேன்
    உம்மை மட்டும் பாடுவேன் – ஆதரவு கோலே
  3. உலக நன்மையோ என்னை விட்டு போகுதே
    உங்க நன்மையோ என்ன மட்டும் தொடருதே – 2
    உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
    உங்களையே தேடுவான்
    உம்மை மட்டும் தேடுவான்

Atharavu kole Adaikkala thive
Aranana pattanam neere – en
Alagana pattanam neere – 2

  1. Manusha varthaiyo manamadivakkuthu
    Unga varthaiyo manasaiye thetruthe – 2
    Unga pakkathula utkarnthu nan
    Ungalodu pesuvan – 2 – Atharavu kole
  2. Uravugal nesamo uthari thalliduthe
    Unga nesamo uyiraiyum thanthiduthe – 2
    Unga pakkathula utkarnthu nan
    Ungalaiye paduven
    Ummai mattum paduven -Atharavu kole
  3. Ulaga nanmaiyo ennai vittu poguthe
    Unga nanmaiyo enna mattum thodaruthe – 2
    Unga pakkathula utkarnthu nan
    Ungalaiye theduvan
    Ummai mattum theduvan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply