Atharisanamana Devanae

  1. அதரிசனமான தேவனே
    இணையே இல்லாத மகிமையே -2
    இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர்
    நீர் ஒருவரே -2

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

  1. எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
    இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே -2
    ஆதியும் அந்தமும் சர்வமும்
    நீர் ஒருவரே -2

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

-அதரிசனமான தேவனே….


  1. Atharisanamana Devanae
    Inaiyae illaatha Magimaiyae -2
    Irunthavar iruppavar varupavar
    Neer Oruvarae -2

El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae

  1. Enthan vaazvin neethiyae
    Irulinai Mearkonda velichamae -2
    Aathiyum Anthamum Sarvamum
    Neer Oruvarae -2
    -Atharisanamana Devanae….

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply