Azhaithavarae Neer Nadathiduveer

அழைத்தவரே நீர் நடத்திடுவீர்
அழைப்பினையே நான் நினைத்திடுவேன்

முன்னறிந்தவரே முன்குறித்தவரே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

  1. அழைத்தவர் நீரல்லவோ
    அனுதினம் நடத்திடுவீர்
    உம் தோட்டத்தில் கூலிக்காரன் நான்
    என் தேவைகள் தினம் பார்க்கிறீர்
  2. உம் சித்தம் செய்வது தான்
    என் வாழ்வின் போஜனமய்யா
    உம் சித்தத்தை தினம் செய்திட
    உம் சத்தம் கேட்டு பின் தொடர்வேன்
  3. பாடுகள் பலவாகினும் அதை
    பாக்கியமென்றீடுவேன்
    சுயம் வெறுத்து பல பாடுகள் சகித்து
    பரலோகில் பொக்கிஷங்கள் சேர்த்திடுவேன்

Azhaithavarae Neer Nadathiduveer
Azhaipinaiyae Naan Ninaithiduvaen

Munarindhavarae Munkurithavarae
Ennai Peyar solli Azhaithavarae

  1. Azhaithavar Neeralavoo
    Anuthinam Nadathiduveer
    Um Thootathil koolikaaran Naan
    En thevaigal dhinam Parkireer
  2. Um Sitham Seivathu thaan
    En valvin Bojanamaiya
    Um sithathai dhinam seithida
    Um satham kettu Pinthodarven
  3. Padugal Palavaginum
    Athai Bakiyamendriduven
    Suyam Veruthu pala Padugal Sagithu
    Paralogil Pokisangal Serthiduven

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply