Eliyaavin Naatkalil

எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்த தேவன்
எங்களின் இந்த நாட்களில் பெரும் காரியம் செய்திடுவார் – 2

எலியாவின் தேவன் அவர் எங்கள் தேவன்
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2

  1. அதிகார அரியணையில் அமர்ந்திருந்தோர் அலறி நின்றார் – 2
    ஆவியில் அனல்கொண்ட எலியா அஞ்சாமல் நிமிர்ந்து நின்றார் – 2
  2. காகங்களை கொண்டு கர்த்தர் எலியாவை போஷித்தாரே – 2
    மரித்திட்ட விதவையின் மகனை உயிரோடு எழும்ப செய்தாரே – 2
  3. பனிமலை நிறுத்திடவும் பெருமழை பெய்யப்பண்ணவும் – 2
    அதிகாரம் தந்தார் தேவன் தம் தாசன் எலியாவுக்கு – 2
  4. பாகாலின் கூட்டமெல்லாம் பதில் இல்லாமல் தாளிணைகுனிந்தார் – 2
    பாகால் தெய்வமே அல்ல -என்று நம் தேவன் நிரூபித்தார் – 2
  5. செப்பனிட்டு பலிபீடத்தில் தேவா அக்கினி இறங்கியதால் – 2
    கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேவா ஜனங்கள் பணிந்தனரே – 2
  6. இரட்டிப்பான வரங்கள் பெற்ற தேவா தலைமுறை எழும்பிடவே – 2
    தேவனின் முன்னே நிற்போம் நம் இயேசுவை உயர்ந்திடுவோம் – 2
  7. சோர்ந்திட்ட எலியாவை கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்தினாரே – 2
    பிரயாணம் வெகு தூரம் உண்டு என்று சொல்லி ஓட வைத்தாரே – 2
  8. பரலோக ரதம் வந்திடும் மகிமையில் நம்மை சேர்ந்திடும் – 2
    ஆயத்தமாகிடுவோம் நாம் அன்பார் இயேசுவை சந்திக்கவே – 2

Eliyaavin Naatkalil Perum Kaariyam Seitha Devan – 2
Engalin Indha Naatkalil Perum Kaariyam Seithiduvaar – 2

Eliyaavin Devan Avar Engal Devan
Avar Netrum Indrum Endrum Maarathavar – 2

  1. Adhikaara Ariyanaiyil Amarnthirundhoar Alari Nindraar – 2
    Aaviyil Analkonda Eliyaa Anjaamal Nimirnthu Nindraar – 2
  2. Kaagangalai Kondu Karthar Eliyaavai Poshithaarae – 2
    Marithitta Vidhavaiyin Maganai Uyirodu Ezhumba Seithaarae – 2
  3. Panimazhai Niruthidavum Perumazhai Peiyyapannavum – 2
    Adhigaaram Thandhaar Devan Tham Dhaasan Eliyaavukku – 2
  4. Paagaalin Koottamellaam Pathil Illaamal Thaliaikunindhaar – 2
    Paagaal Dheivmae Alla-Endru Nam Devan Niroobithaar – 2
  5. Seppanitta Palipeedathail Deva Akkini Irangiyathae – 2
    Kartharae Dheivam Endru Deva Janangal Paninthanarae – 2
  6. Rettippaana Varangal Pettra Deva Thalaimurai Ezhumbidavae – 2
    Devanin Munnae Nirppom Nam Yesuvai Uyarthiduvoam – 2
  7. Soarnthitta Eliyaavai Karthar Thooki Niruthinaarae – 2
    Prayaanam Vegu Thooram Undu Endru Solli Oada Vaithaarae – 2
  8. Paraloga Radham Vandhidum Magimaiyil Nammai Serthidum – 2
    Aayathamaagiduvoam Naam Anbar Yesuvai Santhikkavae – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply