Eliyavan Ennai

எளியவன் என்னை குழியில் இருந்து உயர்த்துகிறீர்
சிறியவனை அழைத்து அபிஷேகித்து நடத்துகிறீர்
புழுதியில் இருந்து எடுத்து கழுவி என்னை நிறுத்துகிறீர்
விசுவாசத்தில் நடக்த உறுதியாய் பழக்குகிறீர்

நீர் எந்தன் பெலனே பெலனே பெலனே
எந்தன் துணையை…..
உமக்கில்லை இணையே இணையே இணையே
எந்தன் கன்மலையே – 2

  1. உம்மால் பிறந்த நானும்
    இந்த உலகை வெல்லுவேன்
    உம்மைப்போலவே பேசியே
    இந்த சாத்தானை நசுக்குவேன் – 2
  2. உந்தன் வார்த்தையை பிடித்து
    நான் உயரமாக வளர்வேன்
    உந்தன் சத்தம் கேட்டு
    நான் உன்னதத்தில் சேர்வேன் – 2

புழுதியிலிருந்து என்னை நீர் எடுத்தீரே
தலை உயர்த்தினீரே
என்னை நினைத்து அழைத்து
கொடுத்தீர் புது ஜீவன்
என் தலையை நீர் அபிஷேகித்தீர்
என் கன்மலையே துதித்திடுவேன்
கொடுத்திடுவேன்….
நான் கொடுத்திடுவேன் உமக்கே என்னையே….

  1. தாயை போல் என்னை அணைத்து
    தம் ஜீவன் தந்து காத்தீர்
    தந்தை போல் தோளில் சுமந்து
    மாறா அன்பினாலே சேர்த்தீர் – 2

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Irundhu Uyarthugireer
Siriyavanai Azhaiththu Abishegithu Nadathugireer
Puzhudhiyilirundhu Eduthu Kazhuvi Ennai Niruthugireer
Visuvaasathil Nadattha Urudhiyaai Pazhakkugireer

Neer Endhan Belanae Belanae Belanae
Endhan Thunaiyae
Umakkillai Inaiyae Inaiyae Inaiyae
En Kanmalaiyae – 2

  1. Ummal Pirandha Naanum
    Indha Ulagai Velluvaen
    Ummai Polavae Pesiyae
    Indha Saathanai Nasukkuvaen – 2
  2. Undhan Vaarthaiyai Pidithu
    Naan Uyaramaaga Vazharvaen
    Undhan Sattham Kaettu
    Naan Unnadhathil Saervaen – 2

Puzhudhiyilirundhu Ennai Neer Edutheerae
Thalai Uyarthineerae
Ennai Ninaithu Azhaitthu Kodutheer Pudhu Jeevan
En Thalaiyai Neer Abishegitheer
En Kanmalaiyae Ummai Thudhithiduvaen
Ennai Koduthiduvaen Umakkae Ennaiyae

  1. Thaayai Pol Ennai Anaithu
    Than Jeevan Thandhu Kaattheer
    Thandhai Pol Thozhil Sumandhu
    Maara Anbinaalae Saertheer – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply